பக்கம்:சிவன் அருள் திரட்டு (ஆங்கில, மொழிபெயர்ப்புடன்).pdf/73

விக்கிமூலம் இல் இருந்து
Jump to navigation Jump to search
இந்த பக்கம் மெய்ப்பு பார்க்கப்படவில்லை


பொருளடக்கம்-CONTENTS திருஞானசம்பந்தர் Thirugnanasambandar ாந்தை ஈசன் கரையிஞர் அஞ்சலும் துஞ்சல் மந்திரம் வனில் _ற்று உமை சேர்வது பருமதில் மை ஆடிய கண்டன் கலம் மல்கிய மாதர் மடப் பிடியும் பொன் நெடுமணி வாலி தீரவே இறைவர் நீறு பூசினர் மங்கை பங்கினர் காழி மாநகர் சதுரம் மறை காழிந்நகரான் பூவார் மலர் கொண்டு அல்ஆடு அரவம் நாமார்க்கும் Дn тболггдг பொன் ர்ை திருவ டிக்கு கடவுந்திகிரி அன்னம் பாலிக்கும் அல்லல் என்செயும் கற்றவர்கள் பிரமன் தன் Endhai Eesan Karaiyinaar ThunjaIum Thunjal Mandhiram Unil Utfu Umai Sērvadhu Parumadhil Mai Aadiya Kanndan Thalam Malgiya Madhar Madappidiyum Pon Nedumanni Vaasi Theeravē Irraivar Neerru Pūsineer Mangai Pangineer Kazhi Maanagar Sadhuram Marrai Kazhin Nagaraan Pūvaar Malar Konndu Al Aadu Aravam திருநாவுக்கரசர் Thirunavukarasar Naamaarkkum Naavaara Ponnaar Thiruvadikku Kadavun Thikiri Annam Palikkum Allal Enseyum Katravargall Biraman Than 10 14 16 17 20 23 25 26