பக்கம்:சிவன் அருள் திரட்டு (ஆங்கில, மொழிபெயர்ப்புடன்).pdf/74

விக்கிமூலம் இல் இருந்து
Jump to navigation Jump to search
இந்த பக்கம் மெய்ப்பு பார்க்கப்படவில்லை


தம்மானை என்பினையே சாதலும் செழுமலர் வடிவுடை கூடலேயாற்றுாரில் பொன் செய்த பிறையாரும் மருவார் கொன்றை மாடமல்கு தலைக்குத் தலைமலை எந்தம் அடிகள் மெய்தான் அரும்பி கொள்ளேன் வெள்ளந்தாழ் தேவர்கோ அன்பினுல் தந்தது உன் தன்னை போற்றி என் புவனியில் கடையவனேனே ஏசினும் கண்கள் இரண்டும் சங்கு திரண்டு சுந்தார் Sundarar Thammaanat Enbinaiyē Saadhalum Sezhumalar Vadivudai Kūdalaiyaatrūril Ponseydha Pirraiyaarum Maruvaar Kondrai Maada Malgu Thalaikkuth Thalai Maalai Endham Adigal மாணிக்கவாசகர் Manickavasagar Meydhaan Arumbi Kollllēn Vellllanthaazh Dhévarkö Anbinaal Thandhadhu Un Thannai Potri En Buvaniyil Kadaiyavanēnai Esinum Kanngall Iranndum Sanghu Thiranndu 31 34 37 39 41 43 47 49 52 54 57 59