பக்கம்:சிவன் அருள் திரட்டு (தேவாரம் திருவாசகம் திருப்புகழ் திருஅருட்பா).pdf/273

விக்கிமூலம் இலிருந்து
இப்பக்கம் மெய்ப்பு பார்க்கப்படவில்லை

253 for so-stood சிந்தை-மனம்-mind -Pasăr—He, the Lord **@su-hence தாள்-திருவடி-feet syGossrméi)—by grace udstyp–rejoice suetortio-worship Gaulțuriremur lb–Holy scripture on Siva opiše oss?&sur-gp.cire?&ar-old deeds gau-ātāls—to get rid of உரைப்பன்-சொல்வேன்-I will tel கண்ணுதலான்-நெற்றியில் கண்உடையவன் -with a eye on the forehead &G5&or &m lo-L-to show grace வந்து எய்தி-came எண்ணுதற்கு எட்டா-மனத்தால் நினைக்க எட்டாத that cannot be perceived எழில் ஆர்-அழகு பொருந்திய-beauteous &psi –anklet; Feet இறைஞ்சி-புகழ்ந்து-adored He is Siva; He is stationed in my mind. Hence by His grace I worship His Feet. To make my mind rejoice, I recite Siva purana; and by this I get rid of the deeds done in previous births. The Lord with an eye in His Forehead bestowed grace; I came and adored His beauteous Anklet (feet) which cannot be perceived. விண்ணிறைந்து மண்ணிறைந்து மிக்காய் விளங்கு ஒளியாய் Vinninnirraindhu mannnnirraindhu mikkaay villangu olliya ay எண்ணிறந்து எல்லை இலாதானே! நின் பெரும் சீர் Ennnnirrandhu ellai ilaadhaanë ! nin perumseer பொல்லா வினேயேன் புகழுமாறு ஒன்று அறியேன், Polla a vinaiyến pugazhumaaru ondru arriyēn; புல்லாகிப் பூடாய்ப் புழுவாய் மரமாகிப் Pullaagip pūdaayp puzhuvaay maramaagip பல்விருகம் ஆகிப் பறவையாய்ப் பாம்பாகிக் Palvirugam aagip parravaiyaayp paambaagik கல்லாய் மனிதராய்ப் பேயாய்க் கணங்களாய் Kallaay manidharaayp pēyaayk kannanggallaay —16