சிவ வழிபாடு SIVA VAZHIPAADU பொருளடக்கம் CONTENT பக்கம் விநாயகர் துதி Vinaayagar Thudhi 1. முன்னவனே Munnavane I பெரியபுராணம் Periya Puraanam 2. உலகெலாம் Ulagelaam 2 3. விண்ணப்பம் Viппnnapрапп o திருஞான சம்பந்தர் Thirugnaana Sambandar தேவாரம் Deavaaram 4. தோடுடைய Thodudaiya 4 5. மந்திரம் ஆவது நீறு Mandhirann Aavadhu Neeru 6 s. aejísogurú Glurruñsariri Thanthaiyaar Pöyinaar Ᏼ 7. காதல் ஆகி Kaadhal Aagi Is) திருநாவுக்கரசர் Thirunaavukkarasar தேவாரம் Deavaaram 8. கூற்றாயினவாறு Kūtraainavaarru II 9. கருவுற்ற நாள் Karuvutra Naal I5 10. மாசில் வீணை Мааsil Veеппаi I5 11. Lygosum tillo 1 slopäflogy in Puzhuvaayp Pirrakkinum IB 12. Garrfögu smeror Gsustusör Sotrunnai Vedian 20 18. ஒசை ஒலி osai Oli 22 14. தந்தையார் தாயார் Thandhaiyaar Thaayaar 15. தலையே நீ வணங்காய் ' Thalaiye Nee vannanggaay 26 16. ஐயினால் மிடறு Aiyinaal Midaru •a 17. நிலைபெறுமாறு Nilai Perrunnaarru 18. நற்பதத்தார் Narpathaththaar 3.5 19. ஊனில் ஆவி Unii Aavi $ 7 20. எண்ணுகேன் Ennnnugen * E
பக்கம்:சிவ வழிபாடு.pdf/8
Appearance