பக்கம்:நீத்தார் வழிபாடு (ஆங்கில மொழிபெயர்ப்புடன்).pdf/12

விக்கிமூலம் இலிருந்து
இப்பக்கம் மெய்ப்பு பார்க்கப்படவில்லை

நீத்தார் வழிபாடு

NEETHTHAAR VAZHIPAADU

பொருளடக்கம்

விநாயகர் துதி

1. முன்னவனே

பெரியபுராணம்

2. உலகெலாம்

3. விண்ணப்பம்

திருஞான சம்பந்தர் தேவாரம்

4. தோடுடைய 5. மந்திரம் ஆவது நீறு 6. தந்தையார் போயிஞர் 7. காதல் ஆகி

திருநாவுக்காசர்

8. கூற்ருயினவாறு

9. கருவுற்ற நாள் 10. மாசில் விணே 11. புழுவாய்ப் பிறக்கினும் 12. சொற்றுணே வேதியன் 13. ஒசை ஒலி 14. தந்தையார் தாயார் 15. த8லயே நீ வணங்காய் 16. ஐயினுல் மிடறு 17. நிலைபெறுமாறு 18. நற்பதத்தார் 19. ஊனில் ஆவி 20. சாண் ணுகேன்

CONTENTS

Vinaayagar Thudhi Manhavaně

Periya Pura anam Ulagellaam

Vinnnnappam

Thirugtnaana Sambandar

Dēvaram Thödudaiya

Mandhiram Aavadhu Neeru

Thanthaiyaar Põyinaar Kadhal Aagi

Thiruna avukkarasar Dēavaaram Kutraainavaarru Karuvutra Naall Maasil Veennai Puzhuvaayp Pirrakkinum Sotrunnai Vadian Ösai Oli Thandhaiyaar Thaayaar

Thalaiye Nee Vaannanggaay

Aiyinaal Midarru Nilai Perrumaarru Narpathaththaar

Unil Aavi Ennnnugēn

3

11

14

16 17

19

23

23

24

30

33

35 35