பக்கம்:நீத்தார் வழிபாடு (ஆங்கில மொழிபெயர்ப்புடன்).pdf/14

விக்கிமூலம் இலிருந்து
இப்பக்கம் மெய்ப்பு பார்க்கப்படவில்லை

பட்டினத்தார் பாடல்

தாயுமான வர் பாடல்

49. அசைக்கோர் 50. ஐவகையெனும் 51. எண்ணரிய 52. அரும்பொனே 53. தந்தைதாய் 54. பண்ணேன் 55. கட்டி அணைத்திடும் 56. அன்னை எத்தனை 57. முடிசார்ந்த 58. அத்தமும் வாழ்வும் 59. ஐயிரண்டு 60. முன்னேயிட்ட தீ 61. வீற்றிருந்தாள்

இராமலிங்கர் திருஅருட்பா

62. அருட்ஜோதித்தெய்வம் 63. பெற்றதாய்தனே 64. கல்லார்க்கும் 65. பார்த்தாலும் 66. அருள் விளக்கே 67. அருளார்.அமுதே

மாணிக்கவாசகர்

திருவாசகம்

68. முத்திநெறி அறியாத

பட்டினத்தார் பாடல்

69.

கல்லாப் பிழையும்

Pattinaththaar Padal

Thaayumaanavar Paadal

Aasaikkor Aivagaiyenum Ennnnariya Arumponē Thandhaithaaiy Pannnnēm

Kattiannaiththidum

Annai eththanai

Mudisaarndtha Aththamum vaazhvum Aiyiranndu Munnaiyitta thee Weetrirunthaall

Ramalingar Thiruarutpaa

Arutjodhiththeywam Petrathaaythanai

Kallaarkkum

Parththaalum Arullvillakke

Arullaaramude

Maanraikkavaasagar

Thiruvasagam

Muththinnerri arriyaatha

Pattinaththavr Paadal

Kallaap pizaiyum

90

92

95

97 99

101

105 106

107

108

109

111

113

1 13

114 116

118

120

121

123

126