உள்ளடக்கத்துக்குச் செல்

பக்கம்:காகிதச் சுவடி ஆய்வுகள்.pdf/137

விக்கிமூலம் இலிருந்து
இப்பக்கம் மெய்ப்பு பார்க்கப்படவில்லை




6

7

8

9

126

வத்திக்கத் தக்கதாக செய்ய வெண்டின் சயஅ சிவங்கள் அடங்கியிருக்குது;

நம்முடைய கத்தராகிற யெசுக கிறிஷத்துனாதரை யெப்படி பின் செல்ல வெணு மெனகிறததின பெரிலெ தொமெஷதெ கெம்பிஷ யென்கிறவா யெழுதி வைதத ஞானப் பொஷத்தகம் கிறிஷத்துப பிறந்து சதஎளசய [1740] ஸ்ரீ அறபசி மீ - யஅ

kirîsttavarkaluk kotta punniyankalile

vattikkat takkataka

ceyya ventina 48 civankal atankı

yirukkutu

nammutaiya kattarâkira2 ycuk kiristtunātaran

yeppati pin cella venumenkirattin perile tomes te kempis yenkiravar yeluti vaitta ñânp posttakam kiristtu pirantu 1740 varutam arpaci

mâtam 18 têti

யெசுக கிறிஷத்துனாதரை யெப்படி பின செல்ல வெணு மெனகிறததின பெரிலெ தொமெஷ தெ கெம்பிஷ யெனகிறவா யெழுதி வைத்த ஞானப் பொஷத்தகம்

ஞான மந்திர் செல்வ பூங்கா வனம அதினுடைய ரெண்டாம் வகுப்பிலெ திறீத்துவமாகிற எக சறுவெசா னாகிற பிதா சுதன பரிசுத்த மான அருபியானவா அருளிச் செய்த நனமை களுக்காகவும் உபகாரங் க்காகவும் செய்ய வெண்டின் உயக [29]

தொத்திரங்கள் அடங்கி யிருக்குது

yecuk kiristtunatarai yeppati pin cella venumenkirattin perile tomes te kempus yenkiravar yeluti vaitta mutalam ñânp posttakam

ñana mantira celva punkavanam atinutaiya rentâm vakuppile tirittuva mâkira yeka caru vecuran âkira pitâ cutan paricuttamâna arupiyânavar arulic ceyta nanmaikaluk kakavum upakâran kalukkavum ceyya ventina 29 tottirankal atanki yirukkutu

B. Schultze 1740

75

B. Schultze 1740

124

B. Schultze 1740

135

யெசுக கிறிஷத்துனாதரை யெப்படி பின செலல வெணு மெனகிறததின பெரிலெ தொமஷ தெ கெமபிஷ யெனகிறவா யெழுதி வைத்த ரெண்டாம் ஞானப் பொஷத்தகம்

yecuk kiristtu

nātarai yeppati pin cella venumen kirattın perile tomas te kempis yenkiravar yeluti vaitta rentâm ñânp posttakam

B Schultze 1740

62

காகிதச்சுவடி ஆய்வுகள்